ĐÁNH GIÁ XE VINFAST PRESIDENT – CHIẾC XE CHỦ TỊCH MANG TỰ HÀO NGƯỜI VIỆT

VinFast President sẽ là một sản phẩm cao cấp nhất của hãng xe mang thương hiệu Người Việt. VinFast mới đây đã cho ra mắt dòng xe chủ tịch với phiên bản giới hạn chỉ 500 xe được sản xuất ra.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem chiếc xe “Chủ Tịch” này có xứng đáng được chờ đợi trong thời gian tới đây. Ngoài ra, ngày hôm nay chúng ta sẽ biết được giá xe và thời gian giao xe President.

Giá Xe:

Như VinFast công bố họ chỉ sản xuất 500 xe với phiên bản giới hạn. Với mức giá xe VinFast President niêm yết là 4 tỷ 6.

Tuy nhiên với 100 khách hàng VIP đặt xe President đầu tiên sẽ được ưu đãi với mức giá 3 tỷ 8.

Thời gian giao xe:

President sẽ bắt đầu được giao xe từ tháng 10 dành cho những khách hàng đặt đầu tiên.

Sau đó sẽ lần lượt trả đơn hàng từ tháng 11 với tùy điều kiện option khách hàng lựa chọn.


ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT NGOẠI THẤT

Phần đầu xe VinFast President vẫn dựa trên nền tảng của dòng xe Lux SA do đó ngôn ngữ thiết kế được giữ nguyên. Với chiều dài cơ sở là 3.133mm được tăng lên đến 200mm. Giúp cho dòng xe dài hơn rất nhiều, đặc biệt là hàng ghế thứ 2. Thông số kích thước xe VinFast President là

Tuy nhiên, điểm khác biệt đầu tiên so với Lux SA là mặt ca lăng hình dạng lưới. Giúp cho trở nên mạnh mẽ và thể thao hơn rất nhiều. Đó cũng là điểm nhận biết chiếc xe hiệu suất cao của hãng xe VinFast.

Cộng thêm đó là phần nắp ca pô nổ bật được dập nổi thể thao có thêm hốc hút gió lớn giúp tản nhiệt và tô điểm thêm sức mạnh động cơ nằm phía dưới nắp capo của dòng xe “chủ tịch”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030