MUA XE VINFAST CÓ NGAY ƯU ĐÃI VOUCHER LÊN TỚI 200 TRIỆU

Từ ngày 19/02 /2020, Tập đoàn VinGroup, công ty mẹ của Vinhomes giới thiệu chương trình siêu ưu đãi “Nhà sang xe xịn – đẳng cấp tinh hoa” tặng Voucher mua xe VinFast có giá trị lên đến 200 triệu đồng. Đây là chương trình đặc biệt, khẳng định những ưu đãi riêng có của hệ sinh thái Vingroup.

Cụ thể, Vinhomes sẽ phát hành 3 mệnh giá Voucher: 70 triệu, 150 triệu, 200 triệu tương ứng với các dòng xe VinFast Fadil, VinFast Lux A, VinFast Lux SA.

(Do đó, khách hàng mua xe VinFast có thể sử dụng Voucher để thanh toán khi mua xe tương ứng với mệnh giá có trên Voucher.)


Hướng dẫn nhận Voucher Mua xe VinFast:

” Khi cá nhân mua nhà Vinhomes sẽ được nhận Voucher mua xe VinFast tương ứng với các mệnh giá 70 triệu, 150 triệu và 200 triệu. Lần lượt áp dụng cho 3 dòng xe Fadil, Lux A, Lux SA.

Với những khách hàng mua xe VinFast nhưng chưa có điệu kiện mua nhà để nhận Voucher, thì hoàn toàn khách hàng có thể mua lại những Voucher mà cá nhận mua nhà Vinhomes sở hữu không có nhu cầu mua xe. Khi đó, Khách hàng mua xe VinFast hoàn toàn có thể sử dụng Voucher để mua xe.

Về giá cả thì do hai bên thương lượng sao cho phù hợp với đôi bên. Hiện nay thị trường đang giao động giá bán khoảng 10 đến 50 triệu tùy loại mệnh giá Voucher.

Sau khi đã sở hữu được Voucher khách hàng có thể đến Đại Lý VinFast Đại Việt ( Đại lý 3S duy nhất thuộc sở hữu tập đoàn VinGroup) để đặt mua xe VinFast cùng với rất nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm.”

Bạn muốn nhận Voucher mua xe VinFast? Mời quý khách hàng liên hệ hotline: 0977595030 để có thêm thông tin hướng dẫn chi tiết.


Đặc biệt, Khách hàng đặt mua xe VinFast theo chương trình Voucher hoàn toàn có thể cùng lúc được gói hỗ trợ tài chính hai năm không lãi đối với mua xe trả góp. Và hoàn tiền thêm 10% đối với mua xe trả thẳng. Đặc biệt, với khách hàng mua hai dòng xe cao cấp Lux A và Lux SA khi mua đăng ký kinh doanh có thể hoàn tiền lên đến 13% giá trị xe.


Hướng dẫn sử dụng Voucher mua xe VinFast:

🔸Khách hàng chỉ được dùng Voucher để thanh toán, chứ không được dùng để đặt cọc lần đầu.

🔸Thời hạn Voucher có giá trị trong vòng 5 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua nhà.

🔸Hóa đơn phải được xuất trong thời hạn sử dụng Voucher

🔸Voucher hoàn toàn được quyền chuyển nhượng tự do.

🔸Với mỗi Voucher chỉ được thanh toán duy nhất 1 lần.

🔸Voucher không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

🔸Khách hàng có quyền sử dụng đồng thời Voucher cùng với chương trình khuyến mại hiện hành của VinFast.


Đối với xe Fadil:

  • VinFast chi hộ lãi suất hai năm đầu, 3 năm tiếp theo cố định lãi suất 10.5%.

  • Nếu khách hàng không vay, giảm thẳng 10% tiền mặt từ giá trị xe.


Đối với xe Lux A và Lux SA.

  • VinFast chi hộ lãi suất 2 năm đầu, 6 năm tiếp theo cố định lãi suất 10.5%.

  • Nếu không vay ngân hàng, giảm thẳng 10% tiền mặt giá trị xe.

  • Nếu khách hàng là Doanh Nghiệp Kinh Doanh vận tải giảm 13% giá trị xe.


Xem thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030