ĐẠI LÝ VINFAST TẠI THÁI BÌNH

Sau ra mắt, VinFast đã có hơn 15.000 đơn đặt hàng mua ba dòng xe VinFast Fadil, VinFast Lux A và VinFast Lux SA. Mặc dù sản phẩm vẫn chưa hoàn thiện chính thức bản thương mai. Rõ ràng chúng ta thấy niềm tin vào sản phẩm, niềm tin vào thương hiệu là rất lớn. Do đó, điều băn khoăn khách hàng tại tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận là làm sao mua xe VinFast chính hãng ở đâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp băn khoăn cho các bạn.


Đại Lý VinFast Thái Bình


Đặc Điểm Nổi Bật Dòng Xe VinFast.


Với hai dòng xe Sedan VinFast Lux A 2.0SUV 7 chỗ VinFast Lux SA 2.0 đều dựa trên nên tảng 2 dòng xe BMW 5 Series và BMW X5. Ưu điểm nổi trội của những dòng xe Đức đều được hội tụ trong dòng xe VinFast. Riêng dòng xe CUV mini VinFast Fadil cũng được nhường quyền sản phẩm từ hãng xe Opel Karl của Đức. Đây là mẫu xe yêu thích tại thị trường châu âu với những tính năng vượt trội trong phân khúc A. Ngoài ra, kiểu dáng thiết kế của các dòng xe thương hiệu Việt tương đối ấn tượng và bắt mắt. Cùng nhiều tính năng an toàn vượt trội và nội thất thiết kế sang trọng lịch lãm.


Xem thêm:

[arve url=”https://www.youtube.com/embed/Nmx0v1c_XBA” /]

Đại Lý Bán Xe VinFast tại Thái Bình – VinFast Đại Việt.


Theo thống kê bộ phận bán hàng và tư vấn của chúng tôi có rất nhiều khách hàng cũng như nhiều lượt tìm kiếm về đại lý VinFast Thái Bình trên hệ thống VinFast Đại Việt của chúng tôi. Là đại lý VinFast 3S duy nhất thuộc tập đoàn VinGroup, khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ những dịch vụ bán hàng sửa chữa với chế độ cao cấp nhất. Cùng những chính sách giá xe VinFast ưu đãi nhất. Với chất lượng dịch vụ cao cấp đem đến sự uy tín và yên tâm hơn với khách hàng.

Xem Thêm:


Chính Sách Hỗ Trợ Mua Xe.


Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ cá nhân có thu nhập eo hẹp, và các doanh nghiệp, tập đoàn, hãng taxi có nhu cầu mua xe với số lượng lớn nhằm phục vụ kinh doanh, được mua xe trả góp với lãi suất thấp. Qua đó khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất trong năm đầu 7,9%/ năm và thời hạn vay tối đa lên đến 8 năm trên 85% giá trị mua xe. Chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi thủ tục mua xe trả góp, mang đến cho bạn cảm nhận dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, Khách hàng từ Thái Bình có thể yên tâm về khoảng cách đi lại thuận tiện lên Hà Nội. Chỉ hơn 1 tiếng  bạn đã có thể có mặt tại VinFast Đại Việt. Bên cạnh có các chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ các bạn đặt hàng tại nhà. Và giao xe tại nhà khách hàng. Cũng những thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hỗ trợ trả góp mà không mất thêm chi phí gì.


Chị Nguyễn Thị Diệp (Thành phố Thái Bình) chia sẻ. ” Tôi có mua chiếc VinFast Lux SA và tôi rất hài lòng phong cách phục vụ của các bạn bán hàng. Các bạn đến tận nhà để tư vấn sản phẩm cho gia đình chúng tôi. Chính vì sự nhiệt tình cùng kiến thức sản phẩm tốt nên tôi quyết định mua xe tại VinFast Đại Việt.”

 

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030