ĐẠI LÝ VINFAST PHÚ THỌ

Sau khi hãng xe Vinfast cho ra mắt các dòng sản phẩm VinFast Fadil, VinFast Lux A, VinFast Lux SA. Điều quan tâm của các khách hàng tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận là mua xe ở đâu với uy tín, chất lượng và đầy đủ các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng sau khi mua xe VinFast. Hãy cùng chuyên gia chúng tôi chia sẻ với các bạn.

Đại Lý VinFast Phú Thọ


Ra mắt xe VinFast vào tháng 11/2018, đã tạo sức hút vô cùng với những khách hàng. Với niềm tin người Việt sẽ tự tạo ra dòng xe người Việt. Tạo nên niềm tự hào dân tộc. Với tinh thần đó những sản phẩm của VinFast luôn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt cao cấp nhất nhưng giá lại rẻ để có thể phù hợp với thu nhập người dân Việt. Đặc biệt, những sản phẩm giá rẻ như VinFast Fadil mà đến sự ấn tượng vô cùng lớn. Khi những tính năng hoàn toàn vượt trội so với các đối thủ trong phân khúc Kia Morning, Hyundai I10 nhưng giá rẻ hơn.

Qua khảo sát, có đến 50% lượng khách hàng đặt các dòng xe VinFast đến từ tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận đều lựa chọn đại lý chúng tôi. Đặc biệt thời gian gần đây, sau khi ghi nhận ở hệ thống lượng khách hàng tìm hiểu tại Phú Thọ đang vượt trội. Chứng tỏ sức hút đến từ thương hiệu VinFast đang rất lớn tại đây.


Xem Thêm:Với lợi thế là đại lý VinFast 3s chính hãng duy nhất thuộc tập đoàn VinGroup trực tiếp điều hành. Do đó, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi tìm hiểu mua xe tại đại lý. Đại lý VinFast Đại Việt đầy đủ dịch vụ bảo hành sửa chữa, cùng chất lượng chuyên viên tư vấn bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình đó tiếp khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng đưa ra những lựa chọn sáng suốt khi mua xe.

Khách hàng tìm hiểu mua xe có thể đến với Đại Lý Vinfast Phú Thọ thông qua đường dây nóng 0977595030. Đại lý VinFast Đại Việt phân phối các dòng xe: VinFast FadilVinFast Lux AVinFast Lux SA. Bạn sẽ được trực tiếp lái thử và trải nghiệm các dòng xe Vinfast tại đây, giúp khách hàng có những cảm nhận sáng suốt khi lựa chọn xe.

Đại lý chúng tôi nằm ngay Số 1 đường Nguyễn Văn Linh – Quận Long Biên – Hà Nội. Rất gần với trục đường cao tốc Phú Thọ – Hà Nội. Đây cũng là điểm thuận lợi khi khách hàng tại Phú Thọ có thể đến xem xe. Ngoài ra, sau khi mua xe, bảo hành bảo dưỡng xe sẽ vô cùng thuận tiện giúp cho khách chăm sóc xe của mình trở nên dễ hàng hơn bao giờ hết.

Không những thế, Với khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp mua xe chúng tôi sẽ có hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 7 năm với lãi suất thấp. Mọi thủ tục chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mà không phải mất bất kỳ chi phí thêm nào.


Nhận Xét Khách Hàng Phú Thọ Khi Mua Xe Tại Đại Lý VinFast.

Anh Võ Văn Thọ (TP. Việt Trì) khách hàng tỉnh Phú Thọ chia sẻ: ” Qua tìm hiểu đại lý VinFast Phú Thọ tôi được các bạn tư vấn đến với Đại lý VinFast Đại Việt. Đây là đại lý 3S chuẩn và thuộc tập đoàn VinGroup nên tôi rất yên tâm khi mua xe tại đây. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến mua xe và bảo hành tại VinFast Đại Việt.”

 

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030