TẦM GIÁ 400 TRIỆU LỰA CHỌN VINFAST FADIL, HYUNDAI I10 HAY TOYOTA WIGO

[arve url=”https://www.youtube.com/embed/xX4QkhWHI8M” /]

Trong tầm giá 400 triệu hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Phân khúc A đang cực kỳ sôi động khi mới đây hãng xe Việt  Vinfast cho ra mắt dòng xe Vinfast Fadil. Đây được coi là đối thủ đáng gớm hứa hẹn cuộc lật đồ “ngai vàng” mà ở đó Hyundai I10 hay Kia Morning vẫn đang bán rất tốt.


Giá Bán

So sánh giá xe phân khúc A chúng ta có thể nhận thấy nhỉnh hơn chút là Wigo còn lại các đối thủ có mức giá bán khá tương đồng.

Xem thêm:

Vinfast Fadil được phát triển dự trên nền tảng dòng xe Opel Karl của Đức. Đây cũng là mẫu xe đô thị đang bán chạy tại thị trường châu âu.

Mức giá xe Vinfast Fadil được bán tại các đại lý Vinfast Chính Hãng có ưu đãi 3 không. Từ ngày 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ về mức 465 triệu đồng.


Kích Thước


Tiện Nghi


An Toàn


[arve url=”https://www.youtube.com/embed/AU4grRc2Qns” /]

Kết Luận

Với Vinfast Fadil dù sinh sau đẻ muộn hơn so với các đối thủ như Toyota Wigo hay Hyundai I10. Những với sự vượt trội các tính năng cũng là một điểm mạnh khi khách hàng tìm hiểu dòng xe phân khúc A. Mặc dù phải đến tháng 6 mới có xe giao đến tay khách hàng nhưng đến thời điểm tháng 5/19 đã có gần 7.000 đơn đặt hàng cho thấy sức hút dòng xe Fadil cực kỳ ấn tượng.

Tuy nhiên, quyền lựa chọn vẫn thuộc về khách hàng, nhưng những thông số và những tinh năng trên bài so sánh sẽ giúp khách hàng có thêm lựa chọn chính xác nhất khi mà đang tìm hiểu các dòng xe trong phân khúc A.

Ngoài ra, khi khách hàng tìm hiểu các dòng xe Vinfast có thể đến với Vinfast Đại Việt, là đại lý Vinfast 3S chính hãng duy nhất thuộc quản lý của hãng xe Vinfast khách hàng sẽ được hưởng những chính sách giá rẻ và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, bảo hành và giao xe tại nhà. Bên cạnh đó, với những khách hàng không đủ điều kiện tài chính chúng tôi có thể hỗ trợ mua xe trả góp thời gian vay tối đa lên đến 8 năm.


Xem Thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030