MUA XE VINFAST GIÁ TỐT, THỜI GIAN GIAO XE NHANH Ở ĐÂU?

Mua xe Vinfast giá tốt và thời gian giao xe nhanh ở đại lý nào uy tín, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Bên cạnh đó điểm bảo dưỡng sửa chữa ở đâu đều là những câu hỏi và những băn khoăn của khách hàng khi đặt mua dòng xe của Vinfast.

Vào tháng 11/18 tập đoàn VinGroup đã cho ra mắt ba dòng xe tại thị trường Việt Nam. Phiên bản CUV mini Vinfast Fadil. Xe sedan 5 chỗ Vinfast Lux AVinfast Lux SA với phiên bản SUV cỡ lớn 7 chỗ.

Khu vực đón tiếp khách hàng đến mua xe Vinfast tại Vinfast Đại Việt

Hiện tại, các dòng xe Vinfast sắp đến tay người tiêu dùng. Thời gian giao xe gần nhất vào tháng 6 với dòng xe Vinfast Fadil 2019. Tiếp theo đó vào tháng 9 hai dòng Vinfast Lux A và Vinfast Lux SA cũng sẽ đến tay khách hàng tại Việt Nam.

Điều quan tâm nhất đó là khách hàng đặt mua xe ở đâu đảm bảo uy tín, đảm bảo lộ trình giao xe, cũng như giá xe Vinfast tốt nhất với nhiều ưu đãi. Đại lý Vinfast đã có rất nhiều điểm tại Việt Nam, tại các cơ sở Vincom các tỉnh. Tuy nhiên hiện tại chỉ là các điểm bán hàng 1S, khi không có dịch vụ bảo hành. Đây cũng điều đáng tiếc cho khách hàng khi muốn dịch vụ bảo hành sửa chữa xe.

Khu bảo dưỡng dịch vụ đại lý Vinfast Đại Việt

Tại Hà Nội, để đáp ứng nhu cầu đầy đủ các dịch vụ khi khách hàng mua xe Vinfast. Hãng xe Vinfast đã cho ra mắt Đại lý Vinfast Đại Việt theo tiêu chuẩn 3S. Với đầy đủ các chức năng của 1 đại lý bán xe Vinfast theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Khi mua xe Vinfast tại đại lý Vinfast Đại Việt khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn bán hàng tận tình tư vấn báo giá xe Vinfast. Khách hàng sẽ được hướng dẫn đầy đủ thủ tục thỏa thuận đặt hàng xe. Sau đó khách hàng được quyền lựa chọn những option mua thêm bởi tất cả các dòng xe Vinfast được sản xuất tại nhà máy cát hải, Hải Phòng đều là bản tiêu chuẩn.

Sau khi đã sửa dụng dòng xe của tập đoàn Vingroup bảo đảm. Khách hàng đến với Đại Lý bán xe Vinfast Đại Việt sẽ được sửa chữa bảo dưỡng bảo hành xe theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tâm với công việc và được hãng xe Vinfast đào tạo theo giáo trình cao nhất tại Việt Nam.

Như vây, ngoài việc được đảm bảo tư vấn giá xe tốt nhất tại Đại lý Vinfast Đại Việt tại Số 1 – Nguyễn Văn Linh  – Quận Long Biên – Hà Nội với uy tín và niềm tin tuyệt đối. Khách hàng còn yên tâm hơn khi đến với đại lý vinfast 3s duy nhất tại Việt Nam trực tiếp hãng xe Vinfast quản lý. Và được đảm bảo bởi tập đoàn Vingroup. Đây cũng là điểm vô cùng thuận lợi khi khách hàng chọn Vinfast Đại Việt là nơi đặt sự tin tưởng khi đặt hàng mua xe Vinfast.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline Vinfast Đại Việt: 0977595030 để có được tư vấn báo giá tốt với cập nhật mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030