RA MẮT ĐẠI LÝ VINFAST ĐẠI VIỆT TẠI LONG BIÊN

Vào ngày 1/6/2019, Đại lý Vinfast Đại Việt chính thức được đưa vào hoạt động tại Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Đây là đại lý duy nhất đến thởi điểm hiện tại được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn 3S và được trực tiếp hãng xe Vinfast quản lý. Được đảm bảo với tập đoàn Vingroup.

Ra mắt Vinfast Đại Việt tại quận Long Biên với nhiệm vụ là đại lý đầu tiên có đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Vinfast. Xây dựng trên nên đất hơn 3000m2, khu vực Showroom trưng bày xe được thiết kế sang trọng. Các dòng xe trưng bày tại đây có đầy đủ từ Vinfast Fadil, Vinfast Lux A và Vinfast Lux SA. Ngoài ra, Vinfast Đại Việt còn trưng bày và bán các dòng xe đến từ GM do Vinfast đã mua lại GM Việt nam cho nên các dòng xe của Chevrolet cũng được trưng bày tại đây cũng đầy đủ các dòng xe bán tải Chevrolet Colorado và dòng SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer.

Khi khách hàng đến mua xe Vinfast và Chevrolet tại số 1 đường Nguyễn Văn Linh – Quận Long Biên – Hà Nội ngoài việc sẽ được các chuyên viên tư vấn bán hàng hỗ trợ tận tình và chu đáo trong một không gian vô cùng hiện đại, khu vực không gian trong Showroom Đại việt còn được bố trí các phòng đón tiếp các khu vực khách VIP. Các vị trí ghế ngồi đón tiếp khách hàng được đặt gần với các dòng xe hơn giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận cũng như trải nghiệm thật nhất. Khu giao xe được thiết kế ngay cạnh showroom. Khi ra mắt Vinfast Đại Việt còn có quầy bar giúp khách hàng có thể thưởng thức những tách trà mát lạnh hay ly cafe ấm nóng.

Bên cạnh đó, khu vực dịch vụ sửa chữa được thiết kế thông minh khách hàng có thể yên tâm ngồi phòng chờ và nhìn các kỹ thuật viên sửa chữa chiếc xe “con cưng” của mình. Đặc biệt với trang thiết bị đúng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao bề dày kinh nghiệm sẽ sẵn sàng xử lý những ca khó tại đại lý Vinfast Đại Việt.

Với nhiệm vụ tiên phong ô tô Việt đem đến “niềm tự hào Việt Nam” cho người dân được trải nghiệm những sản phẩm cao cấp đi cùng với những ưu đãi hợp lý nhất đến với toàn thể người dân Việt. Vinfast Đại Việt là đại lý 3S chính hãng duy nhất tại Việt Nam thuộc tập đoàn Vingroup. Đại lý được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn 3S toàn cầu. Với 3 chức năng nhiệm vụ chính: – Bán hàng – Bảo hành – Chăm sóc khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030