VINFAST LUX SA LỘ DIÊN TRÊN ĐƯỜNG. THỜI ĐIỂM GIAO XE ĐẾN GẦN

Theo thông tin mới cập nhật từ đại lý Vinfast Đại Việt. Dòng xe SUV người anh em của BMW X5 thế hệ F15Vinfast Lux SA 2.0 đã lộ diện trên đường. Thời điểm lăn bánh đến tay người Việt đang đến gần hơn bao giờ hết.

Vinfast Lux SA 2019 lộ diện là bản tùy chọn, được phân biệt bằng kính tối màu chống tia UV. Và khối động cơ trên xe xuất hiện mới đây là bản tùy chọn 2.0 Turbo, công suất cực đại 228 mã lực cũng giống như trên phiên bản Lux SA tiêu chuẩn. Với chiều dài cơ sở 2.933mm và dài x rộng x cao lần lượt 4.940 x 1960 x 1.773 có thể thấy dòng xe SUV của Vinfast sẽ sánh ngang với Ford Expoler.

Về nội thất khách hàng có thể tùy biến 3 màu: Đen, Nâu, Be. Ghế lái cùng ghế phụ phía trước đều được trang bị chỉnh điện 4 hướng và chỉnh tay 2 hướng. Khách hàng có thể tùy chọn thêm ghế điện 12 hướng cho cả hàng ghế trước. Ngoài ra Vinfast còn trang bị cho dòng SUV của mình màn hình thông tin lái 7″ màu trên tất cả các phiên bản. Hệ thống giải trí 10.4″ và tùy chọn lên 13 loa cao cấp. Cùng với đó là mức giá xe Vinfast Lux SA  bán ra sẽ thay đổi theo từng khách hàng. Đó là điểm đặc biệt mà Vinfast đang rất yêu chiều khách hàng. Ngay cả những hãng xe sang như Mercedes Benz hay Audi cũng chưa làm được tại thị trường Việt Nam.

Hệ thống an toàn có trên dòng xe SUV 7 chỗ cũng là điểm nổi bật. Đây là nhưng trang bị từ bản tiêu chuẩn đã có bao gồm: Phanh tay điện tử, Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Phân phối lực phanh điện tử EBD, Chức năng hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, Hệ thống cân bằng điện tử ESC, Chức năng chống trơn trượt TCS, Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, hỗ trợ xuống dốc HDC, Chức năng chống lât ROM, Đèn báo phanh khẩn cấp ESS, Cảm biến hỗ trợ đỗ xe sau. Camera lùi. Chức năng tự khóa xe khi di chuyển và rời xe. 6 túi khí an toàn.

Với việc liên tục Vinfast Lux SA lộ diện trên đường vào thời gian gần đấy. Vinfast đang cho thấy những bước đi theo đúng lộ trình của mình. Và thời điểm khách hàng được cầm vô lăng xe Vinfast dòng xe tiên phong cho người Việt đang gần hơn bao giờ hết.

Giá xe Vinfast Lux SA 2019 trên bản tiêu chuẩn đang được bán giá với mức ưu đãi cùng giá 3 không tại thời điểm này là 1.414 tỷ đồng. Vinfast đã có lộ trình tăng giá đến ngày 1/9/2019 lên đến 1.999 tỷ đồng. Khách hàng có thể liên hệ đến đại lý Vinfast Đại Việt để có thể cập nhật mới nhất về giá xe và những ưu đãi có được khi mua xe Vinfast Lux SA. Vinfast Đại Việt cũng là đại lý đầu tiên đủ tiêu chuẩn 3S và thuộc trực tiếp tập đoàn VinGroup quản lý. Dp đó khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua xe và bảo hành tại đây với những tiêu chuẩn cao cấp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030