ĐÁNH GIÁ ĐẠI LÝ CHEVROLET ĐẠI VIỆT TẠI LONG BIÊN

Đại lý Chevrolet Đại Việt tại Quận Long Biên

Vào tháng 4 năm 2017. Hãng xe GM Việt Nam cho ra mắt đại lý Chevrolet Đại Việt tại Quận Long Biên, Hà Nội. Đây là vị trí nằm trên cực kỳ thuận lợi cũng như đẹp nhất trong các hệ thống Đại lý Chevrolet tại Hà Nội.

Được xây dựng trên nền đất hơn 3000 m2 tại vị trí trung tâm quận long biên. Nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh với được Quốc lộ 5 nối với các tỉnh như Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh… Đây là thị trường rất tiềm năng cho các hãng xe tại Việt Nam nói chung và dành cho hãng xe Chevrolet nói riêng.

Với hệ thống showroom hiện đại bậc nhất trong các đại lý Chevrolet trên toàn quốc. Chevrolet Đại Việt mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm của một trong những đại lý xuất sắc nhất toàn quốc. Ngoài ra với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp cũng như luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bằng sự nhiệt huyết, tận tình.

Showroom Chevrolet Đại Việt

Khu vực khi khác hàng bước vào là Showroom hiện đại bậc nhất, rông hơn 700 m2. Chevrolet tại quận long biên được đánh giá rất cao về điều kiện tiếp đón khách hàng. Gồm đầy đủ khu trưng bày xe, phòng chờ đón tiếp khách. Ngoài ra có cả không gian riêng cho việc tiếp những khách nóng, khách hot.

Phía sau là khu vực dịch vụ là điểm nhấn quan trong cho đại lý Chevrolet Đại Việt. Rộng hơn 2000m2. Phòng chờ dịch vụ rộng rãi thoáng mát. Rất nhiều công nghệ được trang bị cho xưởng dịch vụ đại lý. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, sẽ đem đến khách hàng sự hài lòng.

Ngoài ra, Chevrolet Đại Việt chính là anh em một nhà với đại lý Chevrolet Thăng Long. Do đó, với những khách hãng đã từng mua xe tại đại lý Thăng Long sẽ được hưởng toàn bộ những chính sách cũng như ưu đãi khi đến với đại lý Cherolet Đại việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030