RA MẮT ĐẠI LÝ CHEVROLET ĐẠI VIỆT TẠI QUẬN LONG BIÊN


Hiện tại, thị trường ô tô tại Việt Nam đang tăng trưởng rất mạnh trong thời gian gần đây. Đặc biệt với thuế nhập khẩu sang 2018 sẽ được giảm mạnh với rất nhiều dòng xe nhập khẩu cũng như lắp ráp tại Việt Nam.

Nhằm đẩy mạnh thị trường,GM Việt Nam trong tháng 4 năm 2017 đã cho ra mắt đại lý Chevrolet Đại Việt tại vị trí rất thuận lợi nằm phía đông của thủ đô hà nội. với vị trí thuận lợi nằm trên đường năm rất thuận tiện cho các tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng.. và đặc biệt người dân tại quận Long Biên, huyện Gia Lâm hay huyện Đông Anh, Sóc Sơn.

Đại lý Chevrolet Đại Việt được xây dựng trên vị trí đẹp nhất của quận long biên. Nằm ngay ngã tư nguyễn văn linh giao với đường quốc lộ năm. Đây là trục đường huyết mạch của thủ đô đi các tỉnh phía đông. Chevrolet Đại Việt hay còn gọi là đại lý Chevrolet Long Biên được đánh giá là 1 trong những đại lý Chevrolet đẹp nhất hiện nay. Xưởng dịch vụ sau bán hàng rộng nhất trong các đại lý tại hà nội. Đi đôi với xưởng dịch vụ là khu trưng bày xe được thiết kế thân thiện với khách hàng. Và đặc biệt nhất khi khách hàng đến với đại lý Chevrolet đại việt sẽ được hưởng chính sách giá xe Chevrolet tốt nhất trong hệ thống cũng những nhân viên kinh doanh nhiệt tình tận tâm hỗ trợ khách hàng 24/7.


Kính mời quý khách hàng, vào ngày 26 tháng 4 năm 2017. Rất mong quý khách hàng đến tham dự và ủng hộ ra mắt đại lý Chevrolet Đại Việt tại số 1, đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030