MUA XE CHEVROLET TẠI ĐẠI LÝ CHEVROLET LONG BIÊN CÓ NÊN KHÔNG?

Mua xe tại Đại lý Chevrolet Long Biên có nên không?

Tổng thể GM Việt Nam đang là một trong những hãng có những bước phát triển vượt bậc trong những năm qua tại thị trường Việt Nam. Với sự tăng trưởng mỗi năm lên tới 30% đó thực sự là điều tuyệt với của một hãng xe mới bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam vào năm 2011. Những dòng xe hiện tại của GM Việt Nam đã hoàn toàn mang ngôn ngữ thiết kế của hãng tại thị trường Hoa Kỳ. Do đó, người dân Việt nam đang được hưởng những điều tốt nhất từ tiện nghi đến ngoài hình các dòng xe Chevrolet.

Cùng với việc sản xuất ra những dòng xe chất lượng và kiểu dáng bắt mắt. Với mục đích đưa những sản phẩm của mình đến gần hơn với người dân. GM  Việt Nam liên tục mở rộng thị trường với những Đại lý của chính mình. Và Đại lý Chevrolet Long Biên được ra mắt mới đây là thành quả và nỗ lực tiếp cận thị trường tốt hơn của GM Việt Nam nói chúng hay Chevrolet Thăng Long nói riêng.

Quả thực khi được ra mắt đại lý Chevrolet Long Biên đều được hưởng toàn bộ từ chính sách bán hàng đến chính sách các dịch vụ sửa chữa sau bán hàng của người anh em Thăng Long. Những khách hàng trước đây đã mua xe tại đại lý Chevrolet thăng long đều được phục vụ một cách dễ dàng và thoải mái. Chúng ta nên nhớ rằng đại lý Chevrolet Thăng Long hiện là đại lý duy nhất tại việt nam dành được danh hiệu Đại lý Toàn cầu Xuất sắc nhất trong hai năm liên tiếp 2015, 2016.

Với việc chính sách giá hiện tại theo chính sách của GM Việt Nam được thống nhất như nhau dù ngoài nam hay ra bắc. Nhưng khi khách hàng đến với đại lý long biên chắc chắn giá xe Chevrolet tại đại lý sẽ luôn được ưu đãi hơn bất kỳ đại lý khác trên hệ thống của GM  Việt Nam. Bên cạnh đó Chevrolet long biên hướng đến không chỉ về giá cả mà quan trọng nhất đối với khách hàng là sự chu đáo phục vụ và dịch vụ sửa chữa sau bán hàng.

Vị trí địa lý của Chevrolet Long Biên là một điểm thuận lợi cho những khách hàng tại các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang.. và đặc biệt tại khu vực quận Long Biên, huyện Gia Lâm, huyện Đông Anh… việc xem xe và sữa chữa dịch vụ tại đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Còn lo lắng gì nữa khi mà tất cả những gì tốt nhất mà Chevrolet Long Biên đang đem lại cho khách hàng khi mua xe Chevrolet tại đại lý Chevrolet Long Biên. Hãy liên hệ với chúng tôi để luôn được có những tư vấn tốt nhất và giá ưu đãi lớn nhất. Hotline: 0977595030 -0904548231. Tư vấn miễn phí 24/7.

Chevrolet Long Biên nằm tại Số 1 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030