Đại Lý Chevrolet Long Biên

Đại lý Chevrolet Long Biên là đại lý Chevrolet số 1 Việt Nam.

Thị trường xe ô tô tại Việt Nam hiện đang rất sôi động. Càng về cuối năm lượt khách hàng mua xe ngày một tăng. Với việc nhu cầu mua sắm đi lại trong dịp tết cũng như về cuối năm các công ty hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm. Chevrolet tại Việt Nam đang là hãng xe đang vươn lên mạnh mẽ trong thị phần ô tô tại Việt Nam. Đại lý Chevrolet Long Biên hiện đang hương đến sự tin tưởng của khách hàng. Là đại lý 3s theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Khách hàng mua xe tại Đại lý Chevrolet Long Biên luôn được hưởng mọi chính sách bảo hành bảo dưỡng từ GMV. Cũng như được thay thế phụ kiện phụ tùng chính hãng. Hiện tại, Chevrolet Long Biên được biết là một nhánh của Chevrolet Thăng Long. Nhưng tại Long Biên lại hoạt động độc lập với mọi tiêu chuẩn của một đại lý 3S.

14670883_648248688685888_7355630651112148939_n

Với chính sách tốt được hưởng từ Chevrolet Thăng Long. Tất cả các khách hàng đã từng mua xe tại Thăng Long đều được hưởng trọn vẹn từ chính sách bảo hành bảo dưỡng. Đi đôi là chính sách giá xe Chevrolet tại Chevrolet Long Biên luôn hướng đến những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Đại lý Chevrolet Thăng Long (Số 8 – Lê quang đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội) và Đại lý Chevrolet Long Biên (Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội) là hai đại lý chính hãng chuyên phân phối các dòng xe Chevrolet giá rẻ và cung cấp phụ tùng chính hãng. Với bộ phận chăm sóc khách hàng và tư vấn miễn phí phục vụ mọi lúc. Doanh số bán hàng của hai đại lý luôn đứng đầu về doanh số bán hàng cũng như dịch vụ sửa chữa bảo hành trên toàn quốc.

Đánh giá khách hàng mua xe tại Đại lý Chevrolet Long Biên:

Anh Lê Hữu Trung (Gia lâm –  Hà Nội):Tôi có mua chiếc xe Chevrolet Cruze số tự động tại Chevrolet Long Biên. Do tìm hiểu qua mạng tôi được biết đến Đại lý tại khu vực Long Biên. Và khi tiếp xúc với các bạn nhân viên bán hàng. Với sự cởi mở cũng như luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Đặc biệt, giá xe Chevrolet tại đây khi tham khảo rất nhiều đại lý tôi nhận thấy là nơi có giá tốt nhất thị trường. Nên qua đó tôi hoàn toàn tin tưởng Đại lý Chevrolet Long Biên khi tôi mua xe tại đây.”

Để có được giá ưu đãi nhất khi mua xe Chevrolet tại Đại lý Chevrolet Long Biên bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0977595030 – 0904548231 hoặc có thể email báo giá xe Chevrolet tại: Nghiatt.tlc@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030