Đại Lý Chevrolet Thái Nguyên

Với việc mở rộng thị trường đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. GM Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường ô tô việt. Doanh số tăng trưởng tốt theo từng tháng cộng với niềm tin của khách hàng dành cho các dòng xe Chevrolet tại Việt nam đang dần tăng lên đáng kể.

Trong những năm qua, Thái nguyên luôn là một trong những tỉnh dẫn đầu về doanh số mua các dòng xe Chevrolet tại Việt Nam. Khách hàng luôn muốn tìm hiểu về Đại lý Chevrolet Thái Nguyên. Qua khảo sát với lượng tìm kiếm rất lớn.

Đại lý Chevrolet Thái Nguyên

Khi mua xe tại Đại lý Chevrolet Thái Nguyên hay tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng đều được hưởng đầy đủ những ưu đãi từ dịch vụ trước bán hàng cho đến sau bán hàng. Khách hàng luôn được phục vụ một cách hoàn hảo nhất, và nhiều tiện ích. Trong đó, hai đại lý Chevrolet Mỹ ĐìnhChevrolet Long Biên là những đại lý tiêu chuẩn 3S hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm và ưu tiên lựa chọn. Với khoảng thời gian di chuyển mất hơn 1 tiếng khách hàng dễ dàng lựu chọn cho mình và cả gia đình những dòng xe Chevrolet với giá cả hợp lý nhất.

Và nếu khách hàng dành sự quan tâm đến các dòng xe Chevrolet có thể liên hệ trực tiếp đến hai đại lý Chevrolet Mỹ Đình và Đại lý Chevrolet Long Biên, hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 0977595030 để được tư vấn miễn phí.

Đại lý Chevrolet Mỹ đình (Số 8 – Lê quang đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội)Đại lý Chevrolet Long Biên (Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội) là hai đại lý chính hãng chuyên phân phối các dòng xe Chevrolet giá rẻ và cung cấp phụ tùng chính hãng. Với bộ phận chăm sóc khách hàng và tư vấn miễn phí phục vụ mọi lúc. Doanh số bán hàng của hai đại lý luôn đứng đầu về doanh số bán hàng cũng như dịch vụ sửa chữa bảo hành trên toàn quốc.

Anh Hắc Tuấn Anh ( Huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) chia sẻ:” Tôi là hiện đang làm tại chi cục thuế huyện đại từ, hàng ngày đi làm với khoảng cách 60km cả đi cả về. Tôi có lựa chọn dòng xe Chevrolet Spark Van để phục vụ nhu cầu đi lại. Với công chức nhà nước cùng ngân sách eo hẹp. Lựa chọn spark van là một đầu tư hợp lý với giá rẻ, chi phí bỏ ra thấp. Tôi thực sự hài lòng với giá cả và sự phục vụ khi mua xe tại đây.”

Ngoài ra, với khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận không đủ điều kiện ngân sách mua xe, chúng tôi bạn mua xe trả góp. Hỗ trợ vay vốn lên đến 85% với lãi suất cực thấp 0,65%/1 tháng cùng thời gian trả góp lên đến 7 năm. Bạn chỉ cần hoàn thành thủ tục theo hướng nhân của nhân viên chúng tôi đưa ra là có thể sở hữu chiếc xe đáng mơ ước của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được những hỗ trợ và những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030