Ra Mắt Chevrolet Long Biên Tại Việt Nam

Vào năm 2011, GM Việt Nam (GMV) bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt nam với thương chính Chevrolet. Từ đó đến này, trải qua khá nhiều thăng trầm cùng những dòng xe phân phối tại thị trường Việt Nam. Hiện tại GMV đang dần chiếm lĩnh được thị trường tiềm năng này. Với những bươc phát triển bền vững hướng đến mục tiêu là hài lòng khách hàng Chevrolet Việt Nam đang dần tạo sự tin tưởng của khách hàng tại Việt Nam.

Chevrolet Cruze hiện tại đang là dòng xe bán tốt nhất tại thị trường Việt Nam

Những năm gần đây, Hệ thống đại lý Chevrolet liên tục được mở rộng tại việt nam. Tổng đại lý hiện tại đã lên tới 22 trên toàn quốc, và đang từng bước lớn mạnh hơn nữa trong những năm sắp tới. Những dòng xe mới xe liên tục được phân phối tại thị trường việt nam. Có thể kể đến dòng xe đang bán chạy nhất trong phân khúc SUV City Chevrolet Trax, nhập khẩu trực tiếp hàn quốc, cạnh tranh trực tiếp trong phân khúc của Ford EcoSport, Hyundai I20 active.. Bên cạnh đó, Chevrolet Trailblazer cũng được nhập trực tiếp về cạnh tranh cùng với Toyota Fortuner, Ford Everest.. Và còn rất nhiều dòng xe sẽ được làm mới mình như Spark, Cruze, Captiva..

Qua đó chúng ta có thể nhận thấy rằng, GMV đang định hướng thị trường việt nam sẽ là thị trường trung tâm của Đông Nam Á. Với tốc độ phát triển như hiện này quả thực rất tiềm năng cho cá trong xe của Chevrolet.

Hiện tại, thị trường Việt Nam có rất nhiều Đại lý xuất sắc cũng như đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng. Đó là một điểm rất có lợi cho khách hàng từ dịch vụ bán hàng cho đến dịch vụ sau bán hàng. Nhưng để nói đến Đại lý xuất sắc tại Việt Nam không thể không nhắc đến Đại lý Chevrolet Thăng Long. Một trong những Đại lý vinh dự hai năm liên tiếp là Đại lý xuất sắc nhất toàn cầu 2015, 2016. Chevrolet Thăng Long liên tục đứng đầu về doanh số bán hàng cũng như dịch vụ sửa chữa sau bán hàng. Luôn là đại lý hoàn thành vượt các chỉ tiêu được đề ra đối với GMV. Quả thực đó cũng là một phần giúp sức của khách hàng đã tin tưởng cũng như tin yêu đối với đại lý.

Hỉnh ảnh Chevrolet Long Biên tại Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Với sự phát triển lớn mạnh của thị trường. Chevrolet Thăng Long cũng phát triển đại lý là một điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong tháng 2 năm 2017 Đại Lý Chevrolet Thăng Long sẽ mở thêm một đại lý tiêu chuẩn 3S tại khu vực Long Biên. Đại lý Chevrolet Long Biên sẽ mang sứ mệnh mà Thăng Long đang đạt được nhiều năm qua. Với sự dẫn lối đúng đắn từ cấp lãnh đạo tài năng, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Chevrolet Long Biên sẽ hy vọng đạt được như những gì người anh đi trước đã làm được.

Chevrolet Long Biên được mở ra từ Đại Lý Chevrolet Thăng Long. Chúng ta có thể hiểu được đó là hai anh em một nhà. Qua đó khách hàng sẽ được hưởng lợi tất cả các dịch vụ cũng như hậu mãi như nhau ở cùng hai đại lý. Tuy nhiên, Chevrolet tại Long Biên vẫn là đại lý cấp cao nhất tại việt Nam. Với đầy đủ dịch vụ bán hàng cũng như sau bán hàng sửa chữa.

Đại lý Chevrolet Long Biên sẽ hoạt động từ tháng 12 năm 2016 và chính thức ra mắt tại hà nội vào tháng 2 năm 2017 với tên gọi chính thức Chevrolet Đại Việt. Đại lý Chevrolet Đại Việt sẽ tiếp lịch sử hào hùng mà người anh đã làm được. Cùng với sự quyết tâm đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên. Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất đó là sự tin tưởng của khách hàng dành cho các dòng xe Chevrolet.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” Chevrolet Long Biên sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Tham khảo thêm giá xe chevrolet đang có mặt tại Việt Nam: www.chevroletmydinh.com

One thought on “Ra Mắt Chevrolet Long Biên Tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030