Những Nâng Cấp Đáng Giá Trên Xe Chevrolet Cruze 2017

Nối tiếp những thành công mà các phiên bản trước để lại. Cruze luôn là dòng xe dẫn đầu về doanh số của GM toàn cầu cũng như GM Việt Nam. Nói đến Cruze người ta nghĩ đến ngay vẻ ngoài mạnh mẽ, cơ bắp mang đậm hơi thở mỹ. Luôn đêm đến cho khách hàng những điểm mới mẻ là một phần trong chiến dịch chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam.

Phiên bản mới nhất dành cho thị trường việt nam. Nằm trong phân khúc hạng C nhưng với mức giá Chevrolet Cruze 2017 luôn phù hợp với thị trường tại Việt Nam. Cruze 2017 đã có những thay đổi đáng kể trên bản mới nhất của mình. Vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế ở những phiên bản trước. Cruze 2017 là phiên bản nâng cấp những chi tiết ngoại thất và nội thất xe. Phần đầu xe vẫn giữ lưới tản nhiệt kép, chia đôi theo đúng ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Chevrolet. Đểm khác biệt nhất nằm ở vị trí đèn pha. Đèn pha Cruze mới được trang bị thêm dải đèn LED tinh tế, cùng với cụm đèn thấu kính Halogen công nghệ mới nhất. Phần phía dưới GM Việt Nam vẫn giữ cụm đèn LED và đèn gầm đẹp mắt. Xét về tổng thế phần đầu xe Cruze phiên bản mới hoàn thiện hơn đáng kể so với phiên bản cũ. Vẫn giữ được vẻ đẹp vốn cộng thêm sự tinh tế trong thiết kế.

Phần đuôi xe Chevrolet Cruze 2017 vẫn giữ được những gì tinh túy nhất trên phiên bản tiền nhiệm. Cụm đèn được thiết kế khối vuông vức, theo đúng thiết kế cảm hứng đến từ Camaro. Thân xe thiết kế cùng với đường gân chạy dọc từ đầu xe đến đuôi xe. Mang âm hưởng thiết kế của dòng xe Đức. Tạo đến cảm giác vững chắc, trường xe.

Nội thất là phần được thay đổi nhiều nhất trong phiên bản Cruze hiện hành. Khách với bản cũ, Cruze 2017 được trang bị ghế da nội thất tông mầu đen trên cả hai phiên bản số sàn và số tự động. Riêng trên bản Cruze LT còn được tích hợp thêm kệ tì tay như trên bản Cruze LTZ và ngoài ra còn có giá để cốc. Phần cánh cửa được bọc da cao cấp, làm tăng vẻ đẹp cũng như sang trọng trên xe Cruze. Riêng Chevrolet Cruze LT phần taplo được thiết kế tinh sảo hơn, phần nhựa được sơn bóng và mạ Crome nhìn nội thất mới mẻ hơn rất nhiều. Tạo ra không gian hoàn toàn mới giúp cho khách hàng tận hưởng được sự mới mẻ đến từ dòng xe hạng C này.

Trái tim của dòng xe Chevrolet vẫn được giữ nguyên từ phiên bản trước. Với động cơ 1.6L tương ứng cho dòng xe Cruze LT và động cơ 1.8L cho dòng xe Cruze LTZ số tự động.

Xe Chevrolet Cruze 2017 có thay đổi đôi chút nhưng không đáng kể so với những thay đổi mới được trang bị trên xe. Dòng xe phân khúc hạng C nhưng giá luôn tốt ở phân khúc hạng B. Đó là một phần chính sách thâm nhập thị trường của GM Việt Nam. Khách hàng đang là những người dùng hưởng lợi nhất về điều này. Khi được sử dụng xe đúng với giá tiền cùng với những tính năng mà không lo bị đội giá về mặt thương hiệu.

Giá xe Chevrolet Cruze 2017 lần lượt là 699 triệu 589 triệu cho hai phiên bản Cruze LTZ và Cruze LT. Cả hai đều được GM Việt Nam khuyến mãi 60 triệu trong tháng 04. 

Ngay trong ngày 22 tháng 11 năm 2016 Đại lý Chevrolet Thăng Long sẽ là đại lý đầu tiên tại Hà Nội tổ chức lễ ra mắt phiên bản mới Chevrolet Cruze. Ngoài ra hệ thống Chevrolet tại Việt Nam chuẩn bị ra mắt Đại lý Chevrolet Long Biên vào hệ thống đại lý chính hãng Chevrolet tại Việt Nam. Khách hàng gần khu vực Long Biên sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ cũng như ưu đãi của dòng xe Chevrolet tại Đại Lý Chevrolet Long Biên.

Nếu khách hàng có sự quan tâm đến dòng xe mới này. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tham dự buổi ra mắt này.

Để biết thêm thông tin về dòng xe Cruze 2017: www.chevroletmydinh.com hoặc www.chevroletlongbien3s.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN: 0977 59 5030